cs-go The GOAT

cs-go The GOAT

cs-go The GOAT “ขว้างระเบิดไปแล้ว!!”  “อยากฆ่าทหารนักเรอะ!” “เอาล่ะพรรคพวก ไปต่อ!”  ย้อนกลับสักราวๆ 15 ปีก่อน ไม่มีวัยรุ่นคนไหน ไม่รู้จักประโยคคลาสสิคจากเกมสุดฮิตอย่าง Counter-Strike หรือ cs-go ในชื่อปัจจุบันนี้ อยู่ๆวันนี้ผมก็รู้สึกคิดถึงเกม cs-go ขึ้นมาซะอย่างนั้นก็เลยไม่รอช้า รีบหาโหลดมาเล่นอีกครั้ง และก็ได้รู้ว่าตัวเกม cs-go ได้ถูกให้บริการผ่าน Stream 

บรรยากาศเดิมๆ แต่ภาพที่สวยเนียนตาขึ้น คาแรกเตอร์และโมเดลใหม่ แผนที่ต่างๆที่เราคิดถึง ถูกอัพเกรด ให้ดูสมจริงมากขึ้น ในชื่อภาคใหม่ว่า cs-go (Counter Strike -​ Global Offensive)​ แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญในการเล่นเกมส์ทุกเกมส์ให้สนุกและมันส์มากขึ้น

ก็คือมันต้องเล่นกับเพื่อน!! โดยเฉพาะ cs-go และยุคโควิทแบบนี้ การเรียกรวมตัวกันก็ไม่อยากเท่าไหร่ ถึงจะไม่ครบ แต่ก็ทำให้รู้สึกกลับไปสนุกเหมือนเป็นเด็กหนุ่มกันอีกครั้ง cs-go มันก็ต้องเป็นทีมที่รู้ ถึงจะมันส์

cs-go The GOAT ผมพบว่ามีเกมส์ใหม่ๆเกิดขึ้นหลังจากที่ cs-go ได้จุดกระแสเกมแนว FPS มากมาย 

cs-go The GOAT

             cs-go เป็นเกมส์ที่โด่งดังในระดับที่เล่นกันหลักหลายสิบล้านคนทั่วโลก แต่สิ่งหนึ่งที่ยืนยันว่า cs-go ยังคงยอดเยี่ยมตลอดมาคือ การยืนหยัดอยู่ได้ตลอดมา และยังไม่ถูกเบียดตกลงไป  แม้ cs-go จะถูกเกมใหม่เข้ามาท้ายอยู่ตลอดเวลาเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา แต่แฟนเกมส์

cs-go ก็ได้พิสูจน์​แล้วว่าความรักในเกมส์ที่รักนั้นเหนียวแน่นแค่ไหน สิ่งที่น่าจดจำตลอดของการเล่นเกมส์อะไรสักอย่าง คงเป็นความรู้สึกสนุกในตอนที่ได้เล่นมันด้วยความสุข และแน่นอน นั่นแหละ สิ่งที่ยอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น